Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd.

chất lượng tốt Tế bào pin lăng trụ giảm giá
chất lượng tốt Tế bào pin lăng trụ giảm giá
Nhà cung cấp quản lý để vận chuyển pin trong thời gian rất ngắn và làm hết sức mình để cung cấp đúng thời gian ngay cả với chi phí lớn hơn cho họ. Pin được đóng gói tốt và làm việc như mong đợi. + Tài liệu kỹ thuật tốt.

—— Hóa thạch Kjetil

Tôi nhận được gói được đóng gói rất tốt, pin có dung lượng hơn 2600 mAh. Xin cảm ơn!

—— M Villalobus

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd. Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd. Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd. Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd. Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd.
nhà máy sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Mushang
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 500-1000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Thâm Quyến Mushang Electronics Co, Ltd là một công ty với quyền sở hữu trí tuệ độc lập của công nghệ cốt lõi, là một sản xuất chuyên nghiệp của pin lithium-ion và lithium polymer. Mushang cung cấp cho khách hàng tất cả các loại sản phẩm pin từ dung lượng nhỏ đến các sản phẩm pin lớn cho các ứng dụng khác nhau như điện tử gia dụng, ngân hàng điện, lưu trữ năng lượng, thiết bị y tế.


So với các nhà sản xuất pin lithium khác, ưu điểm của pin và bộ nguồn của Mushang là mật độ năng lượng cao hơn, trở kháng bên trong thấp hơn, đặc tính nhiệt độ tốt hơn và hiệu suất đáng tin cậy hơn. Mushang có đội ngũ R & D rất mạnh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pin lithium. Nhóm R & D này hoạt động trên các sản phẩm được tùy chỉnh, cung cấp các giải pháp năng lượng tốt nhất cho các dự án của khách hàng.

Được thành lập vào đầu năm 2003, nhà máy của chúng tôi tại thành phố Đông Quan có diện tích khoảng 50.000 mét vuông, hơn 1.500 nhân viên hiện nay.

Mushang thường chấp nhận đơn đặt hàng OEM tùy chỉnh, sử dụng A123, SamSung, Panasonic, Sanyo, LiFePO4, Li-ion Battery và thiết lập các mối quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài.

Chúng tôi có các giải pháp kỹ sư sản phẩm tổng thể xuất sắc trong lĩnh vực điện tử, với khả năng sản xuất đẳng cấp thế giới, đổi mới và công nghệ, sản phẩm của chúng tôi được bán cho hơn 30 quốc gia và khu vực ở nước ngoài sớm.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Mushang Electronics Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Xie

Tel: 86-755-29577783

Fax: 86-755-29577783

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)